SỠ RẪY - BÃI ÔNG ĐỤNG

Book tour
07/04/2021 - 15:49:50
Price: 590.000 đ
Price buy: 339.000 đ
Departure day: 1 ngày
Departure day: Hằng ngày
:

Accompanied service

Guides
Shuttle
Insurrance
Tóm tắt

Thông tin ngắn về Tour

Sở Rẫy là khu vực bằng phẳng có diện tích 22,6 ha nằm ở trung tâm của đảo Côn Sơn, có độ cao 260m so với mực nước biển. Sở Rẫy được hình thành từ thời Thực Dân Pháp để đày ải tù nhân khai hoang, trồng trọt hoa màu, là khu sản xuất nông nghiệp của nhà tù thời Pháp thuộc, cung ứng lương thực cho tù nhân và binh lính Pháp đồn trú trên Côn Đảo vào những năm đầu thế kỷ 20.

Năm 2002 Sở Rẫy được phục hồi và cải tạo thành vườn bảo tồn sinh thái bảo tồn nguồn gen quý, hiếm và trồng thêm nhiều loài cây có quả bản địa làm giàu nguồn thức ăn tự nhiên cho nhiều loài động vật hoang dã, dẫn dụ động vật rừng phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, tuyên truyền giáo dục và tham quan du lịch sinh thái. Hiện nơi đây còn khá nhiều gỗ quý, nhiều loại thuốc Nam, nhất là các loại dây leo rừng nhiệt đới và phong lan

Sở Rẫy là địa điểm lý tưởng để  đi bộ, thăm quan tìm hiểu hệ sinh thái, nghiên cứu các loài động thực vật, đặc biệt là những loài quý hiếm. Đến Sở Rẫy du khách đi bách bộ khám phá rừng mưa nhiệt đới hải đảo, quan sát các loài động vật hoang dã như khỉ đuôi dài, sóc mun, thạch sùng có cánh.., và các khu nhà đá cổ do tù nhân xây dựng từ thời Pháp thuộc. Ngắm toàn cảnh thị trấn Côn Đảo trên chòi quan sát, các hồ nước ngọt tự nhiên lớn của đảo, vịnh Côn Sơn và các hòn đảo xung quanh là thú vui của nhiều du khách khi tới đây, là một trong những hoạt động không thể thiếu trong các tour Côn Đảo thăm quan Sở Rẫy. Tại vườn ươm Sở Rẫy, bạn có thể quan sát khỉ đuôi dài và tự tay cho chúng ăn. Đi bộ xuống núi về phía Tây bạn còn có thể tham quan, tắm biển, lặn ngắm san hô tại Bãi Ông Đụng.

Date 1

CÔN ĐẢO - SỞ RẪY - BÃI ÔNG ĐỤNG - CÔN ĐẢO

07h30: HDV du lịch Công ty DL Biển Đảo cùng quý khách khởi hành chinh phục khu rừng Sở Rẫy. Du khách sẽ đi theo lối mòn lên Sở Rẫy với độ cao 260m sẽ được tham quan rừng mưa nhiệt đới trải dài trên đồi thấp. Rừng ở đây có nhiều cây to, là ngôi nhà trú ẩn cho hệ động vật khá phong phú. Trên đường đi đoàn tham quan di tích cầu Ma Thiên Lãnh. 

08h30:Đến Sở Rẫy, quý khách tham quan vườn cây thuốc nam, các loài cây đặc hữu và quý hiếm như dầu Côn Sơn, cây Lát Hoa,.. Sở Rẫy là vườn cây ăn trái được trồng vào những năm đầu thế kỷ 20, hiện nay được cải tạo để cung cấp thêm một số loại trái cây cho động vật hoang dã và trồng nhiều loại cây đặc hữu quý hiếm. Từ chòi quan sát quý khách sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh thị trấn Côn Đảo, quan sát các hồ dự trữ nước ngọt (hồ Quang Trung, An Hải), khu vực vịnh Côn Sơn và các hòn đảo như hòn Bảy Cạnh, hòn Bông Lan, hòn Tài lớn, Hòn Tài nhỏ.

09h30: Tiếp tục khởi hành đi xuống bãi Ông Đụng. Trên đường đi du khách nhìn thấy các loài cây cổ thụ và một số loài chim chỉ có ở Côn Đảo như chim Gầm ghì trắng, chim bồ câu Nicoba.

11h00: Đến Bãi Ông Đụng là nơi du khách có thể nghỉ ngơi, tắm biển và bơi có ống thở xem san hô dưới biển. Khám phá hệ sinh thái độc đáo của đại dương, du khách sẽ thấy từng đàn cá bơi lượn nhởn nhơ quanh các rạn san hô lấp lánh đủ màu sắc, những chú ốc trai tai tượng đẹp tuyệt vời ẩn mình trong các tảng san hô như những chiếc cầu vồng đủ màu hòa quyện trong ánh nắng lung linh huyền ảo xuyên qua làn nước.

 Chiều: Đoàn trở về thị trấn. Kết thúc chương trình, chia tay tạm biệt. Hẹn gặp lại du khách.

BAO GỒM:

 • Xe tham quan theo chương trình
 • Kiếng lặn, ỗng thở,... phục vụ chương trình tour.
 • Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
 • Quà tặng: Khăn lạnh, nước suối (01 khăn, 01 chai/ngày).
 • Vé vào cổng Khu du lịch Bãi Ông Đụng
 • Bảo hiểm du lịch trọn gói, tối đa 20.000.000đ/ trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí trong KDL.
 • Thuế VAT.
 • Tiền tiếp Bác tài và HDV.

GIÁ VÉ TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 06 tuổi trở lên mua 1 vé.
 • Trẻ em từ dưới 05 tuổi trở xuống miễn phí, gia đình tự lo cho bé.

(Nhưng 02 người lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, nếu từ 02 trẻ em trở lên phải đóng 75% vé).

LƯU Ý:

 • Đề nghị quý khách mang theo giấy tờ tùy thân và hành lý gọn gàng.
 • Giá tour sẽ thay đổi khi số lượng khách thay đổi.
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự các điểm tham quan cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.

ISLAND SEA TRAVEL - ENJOY YOUR TRIPS ENJOY YOUR LIFE

------o0o------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bùi Văn Ấn

Cellphone: 0911 76 88 76

Tel: 0886 737 007 - 0254.360 8000 – Fax: 0254. 383 0579

Email: info@islandseatravel.com

Web: www.islandseatravel.com; www.dulichbiendao.vn

Personal information


Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Trái
Quảng cáo Phải