5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện

06/10/2018 - 12:25:16 7196 Lượt xem

Để có thể thực hiện 5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng này thì bạn cũng cần phải chuẩn bị những thứ cần thiết trước. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch vào mùa hè thu năm nay, thì bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi từ hãng Vietjet Air. Đồng thời bạn cũng cần có một chiếc máy tính khỏemột đường truyền internet mạnh, ổn định. Một chiếc thẻ thanh toán là điều không thể thiếu nếu bạn muốn mình sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Và để không bị hồi hộp mỗi khi ngồi trước máy tính vào “khung giờ vàng Vietjet” thì bạn nên luyện tập đặt vé cho thành thạo trước khi bước vào “cuộc chiến” săn vé 0 đồng. Nào bây giờ thì bắt đầu “săn vé” thôi!

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bước 1 : Ngồi trước “khung giờ vàng” của hãng từ 5 đến 10 phút để tập dượt lại thao tác đặt vé. Đến đúng “khung giờ vàng” thì bạn nhanh tay chọn hành trình đúng như kế hoạch ban đầu của bạn. Nếu bạn đã xác định mua vé máy bay đi Phú Quốc thì đừng có ngó ngàng đến những hành trình khác làm gì (điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian thêm mà thôi). Và nhớ là nên chọn ngày đi, ngày về trong thời gian bay nha. Chương trình khuyến mãi nào của Vietjet Air cũng sẽ có thời gian khuyến mãi (thời điểm hãng mở bán vé) và thời gian bay (thời điểm máy bay cất cánh).

Bước 2 : Chọn những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên đặt chiều đi trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt chiều về. Nếu bạn làm cùng lúc cả 2 thì sẽ rất mất thời gian trong khâu tìm vé. Khi đã chọn xong cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ với ngày bay cụ thể. Bạn chuyển nhanh sang bước “Điền thông tin khách hàng”.

Bước 3 : Điền thông tin khách hàng. Ở bước này, bạn nên lên ghi thông tin cá nhân của mình ra một file Excel, để không phải nhập tay. Sẽ rất tốn thời gian, cách tốt nhất là bạn soạn sẵn và chỉ việc Copy & Paste khi cần.

Lưu ý : Những trường có dấu (*) là bắt buộc.

Bước 4 : Sau khi điền thông tin khách hàng xong. Bạn sẽ được chuyển tiếp đến “Chọn chỗ ngồi” và “Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Để tránh mất thời gian thì bạn nên bỏ qua bước “chọn chỗ ngồi” và bỏ tích hết ở bước “chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Đừng quan tâm nhiều ở bước này.

Bước 5 : Tiến hành việc thanh toán. Cũng giống như bước “điền thông tin khách hàng”. Để thuận lợi cũng như dễ dàng trong việc thanh toán bạn nên soạn sẵn mã số thẻ ra một file Excel, tốt nhất là nên chung File với thông tin cá nhân. Khi nhập mã số thẻ xong. Hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn Form “Thông tin hành khách” để bạn kiểm tra lại trước khi đặt vé. Bạn nên làm chắc chắn ở các bước trước để đến bước này không phải tốn thời gian xem lại. Do vậy mình mới khuyên các bạn nên thực hiện đặt vé trước cho thành thạo. Sau khi đã đặt thành công chiều đi, các bạn thực hiện tương tự đặt vé cho chiều về.

Cuối cùng bạn chỉ chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra code vé trong Email mà Vietjet gửi đến bạn. Việc săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng không hề khó. Nhưng bạn cần phải có thời gian và sự chuẩn bị tốt từ trước. Và đó chính là kinh nghiệm của bản thân mình sau nhiều lần săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Và thực sự là mình muốn chia sẻ đến bạn

Chia sẻ với bạn bè