Dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng mãi

06/10/2018 - 11:31:59 8847 Lượt xem

Kính gửi: Công ty du lịch Islandseatravel

Hành trình đến với đất nước Malaysia của cơ quan chúng tôi do Islandseatravel tổ chức từ 13/2 đến 16/2/2017 đã kết thúc hơn 1 tháng nhưng dư âm của chuyến đi thì còn đọng lại mãi trong mỗi thành viên chúng tôi.

Vì quá bận rộn với công việc nên hôm nay tôi mới tranh thủ viết vài dòng cảm tưởng cảm ơn Quý công ty và đặc biệt là 2 bạn Lê Thị Thủy – nhân viên tư vấn tour và anh Nguyễn Thế Công – Hướng dẫn viên của đoàn. Đây là lần đầu tiên cơ quan chúng tôi hợp tác cùng Islandseatravel nhưng có thể khẳng định Islandseatravel là một thương hiệu mạnh và rất chuyên nghiệp trong công tác tổ chức tour, hơn hẳn các đơn vị du lịch khác mà chúng tôi từng hợp tác. Đoàn chúng tôi ai cũng hài lòng và rất ấn tượng về chuyến xuất ngoại đầu năm này. Đến sáng nay, khi các đồng nghiệp trong cơ quan xem lại những hình ảnh trong chuyến đi thì những cảm xúc về chuyến đi lại ùa về. Cả đoàn ai cũng tấm tắc khen những bức ảnh do chính anh Công hướng dẫn của đoàn chụp tặng. Một số chị em còn nhắc đến chai nước mắm Phú Quốc do anh Công chu đáo chuẩn bị mang theo và hỏi để tìm mua ở Hà Nội cho gia đình dùng. 
Đoàn khách CDC tại thủ đô Kuala Lumpur


Một lần nữa, xin thay mặt cơ quan, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty du lịch Islandseatravel, cảm ơn bạn nhân viên sale Lê Thị Thủy đã nhiệt tình tư vấn chương trình cho đoàn; và đặc biệt cảm ơn anh Nguyễn Thế Công là hướng dẫn viên đã kết nối và truyền tải những thông tin về thiên nhiên, văn hóa, con người đất nước Malaysia rất tuyệt vời! Chúc quý công ty luôn luôn phát triển và là người đồng hành tin cậy trên mọi chuyến đi trong lòng du khách!

Trân trọng.


Xí nghiệp Tư vấn Thiết kế Xây dựng số 3 (XN3)
Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC)
Chia sẻ với bạn bè