KINH NGHIỆM DU LỊCH CÔN ĐẢO

30/01/2020 - 16:56:07 4825 Lượt xem

Thời gian đẹp nhất để đến với Côn Đảo

Thời gian từ ra tết đến hết mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo.

Tuy từ tháng 10 đến tháng 2 vùng biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì thời gian này là mùa khô nên luôn có ánh nắng chan hòa nên cũng là thời gian đáng để bạn đến thăm Côn Đảo.

Tháng 3 đến hết tháng 9: là thời gian biển êm, dù là mùa mưa nhưng các trận mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa rào không kéo quá dài. Thời gian này thích hợp cho các tour tham quan trên biển, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang. Đây cũng là mùa rùa từ khắp nơi về Côn Đảo đẻ trứng.

Tháng 10 đến hết tháng 2: do ảnh hưởng gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn thường có sóng lớn nhưng mặt ở phía Tây và Tây Nam mặt biển vẫn ềm đềm và ít chịu tác động của sóng gió.

Phương tiện đi du lịch Côn Đảo

Du khách có thể đến Côn Đảo bằng tàu thủy hoặc máy bay.

Đường hàng không: Bạn sẽ được bay cùng Vasco với thời gian bay 45 phút từ TP.HCM đi Côn Đảo và tương tự với chặng bay Cần Thơ – Côn Đảo.

Đường biển:

- Tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo: Tàu Super Dong thời gian di chuyển 2 tiếng 30 phút, giá vé 310.000đ/ khách/ lượt.

- Tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo: tàu Phú Quốc Express thời gian đi 4 tiếng, giá vé từ 660.000 – 880.000đ/ khách/ lượt.

- Tuyến Cần Thơ – Côn Đảo: tàu Phú Quốc Express thời gian đi 4 tiếng 30 phút, giá vé từ 660.000 – 880.000đ/ khách/ lượt.

Trãi nghiệm thú vị khi đến Côn Đảo

Lặn biển ngắm san hô.

Côn Đảo bao gồm các đảo lớn nhỏ khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau… là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú cá tung tăng bơi lội trong các rạn san hô cùng với thiên nhiên kỳ thú dưới lòng đại dương.

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè