Hôm nay chính thức khai trương TÀU CAO TỐC VŨNG TÀU ĐI CÔN ĐẢO chỉ 3 tiếng

15/02/2019 - 09:17:53 6077 Lượt xem

Sáng nay, tàu Côn Đảo Epress 36 chính thức khai trương và được đưa vào vận hành phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo vào ngày mai 15/2/2019.

FB Hoài Thương

Côn Đảo Express 36 là tàu cao tốc hai thân lớn nhất và đầu tiên được đóng tại Việt Nam theo thiết kế tàu hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với sức chứa 598 hành khách bao gồm: 30 ghế VIP, 158 ghế tầng trên và 410 ghế Eco.

FB Phú Lỉnh

Nổi bật với thiết kế độc đáo tàu hai thân nên tàu có tính ổn định cao, vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

FB Hoài Thương

FB Vũ Sơn‎

Nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng, hứa hẹn mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất.

FB Thanh Hà

Sở hữu tốc độ nhanh nhất của các tàu cao tốc hiện nay, Côn Đảo Express 36 có 4 động cơ Rolls-Royce với tổng công suất hơn 7.400 mã lực, tàu cho phép di chuyển tối đa 35 hải lý/ giờ. Với tốc độ vượt trội cho phép rút ngắn hải trình từ Vũng Tàu tới Côn Đảo (và ngược lại) xuống chỉ còn 3 giờ 15 phút đồng hồ. Tàu cao tốc Côn Đảo Express được đặt tại Bãi Trước, thành phố biển Vũng Tàu.

FB Huy Tran Thanh Le

Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 có đến 3 hạng vé cho khách lựa chọn:  hạng vé Eco (660k/vé), Deluxe (880k/vé) và VIP (1.200k/vé). Sự khác nhau về giá của các hạng vé này đến từ sự khác biệt của tiện nghi trên tàu của từng hạng vé. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1,2m sẽ được miễn phí vé trong trường hợp ngồi chung với người nhà.

@illi._.illi

@lenlichdichoi

@trinhvtt

 

Chia sẻ với bạn bè